672 lượt xem

Đi du lịch phượng hoàng cổ trấn mùa nào đẹp nhất?

đi phượng hoàng cổ trấn mùa nào đẹp

Đi phượng hoàng cổ trấn mùa nào đẹp là câu hỏi mà nhiều du khách có nhu cầu đi du lịch phượng hoàng cổ trấn hay hỏi nhất. Bởi vì Phượng Hoàng Cổ Trấn được biết đến như là một điểm du lịch hàng đầu khi đến Trung Quốc, nơi đây như một chốn bồng lai ở nhân gian. Phượng Hoàng Cổ Trấn là một điểm đến lí tưởng cho những tuần trang mật, nghĩ dưỡng, những chuyến du lịch đơn thuần. Cảnh vật nơi đây mang vẻ đẹp khó tả được tao nên từ sự hòa quyện giữa kiến trúc cổ xưa và cảnh sắc hữu tình. 

Phượng Hoàng Cổ Trấn cũng như những nơi khác gồm có 4 mùa. Mỗi mùa ở đây sẽ mang lại lại cho bạn một cảm nhận khác nhau. Khí hậu và cảnh sắc mỗi mùa cũng khác nhau rõ rệt.  Cũng chính vì vậy câu hỏi luôn được du khách đặt ra là du lịch đến đi du lịch phượng hoàng cổ trấn mùa nào đẹp nhất? Lí tưởng nhất?

Bạn có thể tham khảo bài viết này để hiểu rỏ hơn các mùa ở Phượng Hoàng Cổ Trấn để tìm ra lời giải cho mình nhé!

I. Đi phượng hoàng cổ trấn mùa nào đẹp nhất?

1. Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa xuân

Đầu tiên, nói đến mùa Xuân thì đây là mùa trăm hoa đua sắc, cảnh vật hữu tình thơ mộng, ở Phượng Hoàng Cổ Trấn cũng vậy, đây là mùa vừa chuyển đông sang xuân nên thời tiết vẫn còn có chút se lạnh, và đôi khi là khá lạnh vì hàng năm vào những ngày đầu năm ở Phượng Hoàng Cổ Trấn tuyết vẫn còn rơi đù không nhiều nhưng vẫn ảnh hưởng đến một phần nào đến thời tiết nơi đây. 

Mùa xuân ở Phượng Hoàng Cổ Trấn khá là vắng lặng êm dịu, nhưng nhẹ nhàng bình yên. Tuy thời tiết vẫn còn khá lạnh nhưng cảnh vật và ẩm thực nơi đây sẽ làm ấm lòng du khách.

Nếu bạn là người đam mê du lịch, và muốn đến với Phượng Hoàng Cổ Trấn. Vậy thì sao không thử đi du lịch với chúng tôi qua tour Phượng Hoàng Cổ Trấn từ Đà Nẵng nhỉ? Mọi thông tin về tour này các bạn có thể bình luận bên dưới nhé

2. Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa hạ

Vào mùa hạ, Phượng Hoàng Cổ Trấn trở nên khác hẳn khi cái nắng bắt đầu hé, cở bỏ lớp trang phục nhẹ nhàng, êm ả mà mùa xuân mang lại, cảnh vật trở nên hữu tình, hùng vĩ hơn bao giờ hết, thời tiết trở nên ấm hơi vào những ngày đầu hạ, tại Phượng Hoàng Cổ Trấn, đây là mùa khách du lịch đến Phượng Hoàng Cổ Trấn đông làm cho thành phố cổ này trở nên náo nhiệt khác với vẻ đời thường.

Nếu bạn có ý định du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa này bạn nên chọn trước cho mình những điểm nghĩ chân và uống đủ nước nếu không muốn cái nắng làm bạn mệt đi.

3. Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa thu.

Thu đến, cảnh vật trở nên êm dịu, là mùa thời tiết cực kì mát mẻ, dễ chịu, thích hợp cho những chuyến du lịch, đặc biệt là những tuần trăng mật đáng nhớ. Đây là mùa sông Đà trở nên nhẹ nhàng, êm ấm hơn bao giờ hết, càng làm cho cảnh vật nơi đây trở nên bình yên. Vào mùa này bạn sẽ được hít thở, cảm nhận không khí trong lành, mát mẻ nhưng không lạnh.

4. Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa đông

Cuối cùng là mùa đông, bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh sắc nơi đây, đẹp như một bộ phim khi những bông hoa tuyết bắt đàu rơi, nhìn từ nhừ tòa nhà cao của khu phố Phượng Hoàng Cổ Trấn như đang ẩn mình ngủ đông để tránh đi cái rét của mùa đông khi mang trên mình một lớp y phục trắng buốt, đẹp một cách lạ, thành phố trở nên im ắm hơn bao giờ khi khách du lịch không còn đổ xô về, việc giao thương mua bán không còn được tấp nập như những mùa khác trong năm.

Vào mùa này bạn có thể ngắm tuyết rơi ở thành phố cổ này, cảnh vật trở nên hữu tình hơn, ẩm thực vào mùa này cũng có phần thay đổi. Tuy sẽ khá lạnh và đặc biệt với người VIệt đã quen với khí hậu nóng ẩm, nhưng mùa đông ở Phượng Hoàng Cổ Trấn lại khiến du khách xao xuyến với những bông hoa tuyết, những món súp, lẩu nóng hổi, hấp dẫn, và sự im lặng đến lạ kì.

Đây cũng là mùa mà chi phí mà bạn phải trả cho mọi khoảng chi tiêu đều thấp hơn, từ giá tour, giá di chuyển, ăn uống.

II.Tổng kết

Qua bài viết Đi phượng hoàng cổ trấn mùa nào đẹp nhất? bạn sẽ hiểu được một phần nào thời tiết ở Phượng Hoàng Cổ Trấn và có thể chọn cho mình, gia đình mùa du lịch, tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn phù hợp với nhu cầu, sở thích của bạn và gia đình mình. Nếu các bạn thấy bài viết này hay thì hãy chia sẽ cho mọi người biết nhé, còn nếu các bạn muốn đóng gop ý kiến để bài viết hay hơn thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.