3022 lượt xem

Ga diêu trì ở đâu – Ga diêu trì cách quy nhơn bao xa

Ga diêu trì

Ga diêu trì ở đâu – Ga diêu trì cách quy nhơn bao xa

Là thắc mắc của khá nhiều du khách khi đến Quy Nhơn du lịch. Cũng như anh em phượt gần xa đổ về nơi đây. Nhiều người lo lắng không biết ga diêu trì ở đâu ? Làm sao biết đó là ga diêu trì… Vì sợ đi tàu lỡ chạy qua mất thì khó quay lại.. Chính vì vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về ga diêu trì. Hãy cùng Blog du lịch tìm hiểu nhé!

Một số thắc mắc về Ga Diêu Trì

Ga diêu trì là ga gì ?

Ga diêu trì thuộc tỉnh nào ?

Ga diêu trì có phải là ga quy nhơn không?

Ga diêu trì cách quy nhơn bao xa?

Cần gấp số điện thoại ga diêu trì..

Ga Diêu Trì là một trong những ga lớn khá nổi tiếng thuộc Tỉnh Bình Định. Ga diêu trì nằm trên tuyến đường sắc Bắc- Nam, cách quốc lộ 1A chỉ khoảng 700m. Được đánh giá là một trong những ga lớn của cả nước. Ga Diêu Trì ngày nay được nâng cấp sửa chữa để phục vụ nhu cầu đi lại du lịch của người dân trong và ngoài tỉnh. Cũng như các du khách nước ngoài về miền đất Võ Bình Định này.

Sau khi đến Diêu trì các bạn đi tiếp khoảng 15 km nữa là có thể đến Ga Quy Nhơn. Là một trong những thành phố du lịch, thành phố biển đẹp sạch nhất Việt Nam hiện nay. Với nhiều những thắng cảnh, địa điểm du lịch, món ăn ngon không thể bỏ lỡ. Nếu bị lạc đường, không biết đường đến ga diêu trì bạn có thể liên hệ số điện thoại thoại (84-56) 3833255 / 3833249. 

Ga diêu trì

Chỉ đường đi từ Ga Diêu Trì đi đến Quy Nhơn  

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng thu hút nhiều nhà đầu tư. Trong đó nổi bật nhất là dự án của FLC, từ đó Quy Nhơn được nhiều người biết đến hơn. Cũng như thu hút nhiều du khách đến đây khám phá. Đối với các du khách trong Sài Gòn, Bình Dương đến Quy Nhơn du lịch có thể đi tàu đến Ga Quy Nhơn. Sau đó thuê xe máy tha hồ trải nghiệm khám phá các món ăn ngon. Các địa điểm đẹp của Quy Nhơn…

Từ Ga Diêu Trì bạn có thể đến Ga Quy Nhơn bằng xe bus giá vé khá rẻ. Thông thường xe bus bắt đầu chạy từ lúc 5h30 đến 20h, các ngày lễ tết có thể chạy nhiều hơn. 

Chỉ đường đi từ ga diêu trì đến ga quy nhơn như sau

Từ ga Diêu Trì các bạn đi đến ngã 3 Phú Tài sau đó sẽ bến xe Quy Nhơn. Sau đó đi đến Trung tâm thương mại Quy Nhơn. Trên đường Nguyễn Huệ các bạn sẽ thấy Trường chuyên Lê Quý Đôn. Tiếp tục đi đến Trường CĐ Y tế Bình Định, đường Trần Hưng Đạo sẽ gặp Trường ĐH Quang Trung. Trường CĐ Bình Định là đến ga Diêu Trì.

Tới đây bạn có thể thuê nhà nghĩ cất hành lý tắm rửa check-in.. Giá nhà nghỉ khách sạn ở đây tương đối rẻ, không chặt chém như ở những nơi Du lịch khác nên bạn có thể yên tâm. 

Hình Ga diêu trì

Trên đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn về Ga Diêu Trì, cũng như Ga Quy Nhơn. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích cho du khách khi đến nơi đây du lịch. Chúc các bạn có những chuyến đi thú vị nhất 

Thẻ tìm kiếm: