206 lượt xem

Kenhhomestay cuốn cẩm nang hữu ích về du lịch 4 phương

Homestay

Kenhhomestay cuốn cẩm nang hữu ích về du lịch 4 phương

Về chúng tôi – Kenhhomestay: Chuyên trang quảng cáo giá rẻ, review cùng đánh giá từ A đến Z các homestay – hostel – villa – resort, những địa điểm đẹp bất cứ nơi đâu.

 “Ai có trải qua rồi mới hiểu, tuổi trẻ ngắn ngủi biết bao” Chúng ta chỉ có 1 lần thanh xuân, vậy nên đừng phí hoài nó rồi tiếc nuối. Xách balo lên và đi, để nhiệt huyết của bạn không ngừng cạn. Bằng cách học, đi và đọc, hiểu biết nhiều hơn sẽ giúp cho hành trình ấy thêm ý nghĩa, đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể.

Lên đường du lịch, trekking, nghỉ dưỡng… từ những bờ biển lấp lánh ánh bạc, đến những sườn đồi thoai thoải, những cánh đồng hoa đến những căn homestay, resort sang trọng, gần gũi…bất cứ đâu bạn cũng cần giắt túi ngay các bí kíp, kinh nghiệm.

Đó là những giá trị vô hình cực hữu ích để cuộc phiêu lưu của bạn có kế hoạch, chủ động và trải nghiệm “chất” hơn. Kênh homestay – trang tin review du lịch số 1 ra đời từ sự thấu hiểu này.

1-Điều gì đã đưa kênh homestay đến đây, gần hơn với du khách?

Bản thân kenhhomestay.com cũng trong vai một người dân du lịch, chúng tôi đã từng rong ruổi khắp nơi. Từ lên rừng xanh, xuống biển bạc, băng qua những ngọn đồi, con núi, trèo đèo, lội suối, vượt thác, đi từ các nhà nghỉ bình dân, bungalow mộc mạc đến những villa sang chảnh… đủ cả và chiêm nghiệm được rằng: Đi để trải nghiệm hay là đi để thư giãn? Thực chất là cả 2.

Điều đầu tiên đưa chúng tôi đến đây chính là niềm đam mê xê dịch. Đi để thêm yêu, đi để trở về, đi để chia sẻ. Từ đó chúng tôi muốn gom lại tất cả những kỷ niệm đẹp ấy viết lại hành trình, tạo nên cộng đồng review chân thực nhất, đóng góp vào hành trang cho các bạn trẻ có cùng đam mê.

Cũng trong các cung đường di chuyển ấy, chúng tôi nhận ra một điều, Việt Nam Đất Nước thân yêu của chúng ta còn quá nhiều điểm hoang sơ, còn quá nhiều những homestay, resort, villa đẹp đến nức nở nhưng đang ẩn mình như một viên pha lê trong cát.

Có quá nhiều điều để dân du lịch, khách thập phương chưa biết đến chúng. Vì thế kenhhomestay khao khát được làm nhiệm vụ kết nối.

Không chỉ chuyên trang review cung cấp cho bạn đọc những thông tin. Chúng tôi kiêm thêm nhiệm vụ ngược lại, kết nối các chủ homestay, villa, resort, hostel…để họ có quyền “trải lòng mình” ra khắp 4 phương, có quyền đưa tên tuổi, thương hiệu và địa điểm đẹp tự hào của mình ra giới thiệu, đến gần hơn với nhiều người.

Vì thế từ các bạn trẻ đam mê du lịch đến các chủ nhân của nơi nghỉ dưỡng tìm đến trang quảng cáo giá rẻ của kenhhomestay ngày một nhiều hơn. Với họ chúng tôi như “người bạn đông hành”, như 1 cuốn cẩm nang hữu ích.

Homestay

2-Kenhhomestay cuốn cẩm nang hữu ích về du lịch 4 phương

Vì sao họ, cả 2 đối tượng trên gọi Kenhhomestay là “cuốn cẩm nang” về du lịch 4 phương? Bởi chúng tôi hữu ích, sinh ra là để dành phục vụ cho bạn.

*Với khách đam mê du lịch

Bạn có thể rất yêu du lịch, đam mê được vi vu khắp 4 phương để lần lượt khám phá những chân trời lạ lẫm. Nơi cho phép bạn sống nhiều hơn một cuộc đời, thấu hiểu, cảm thông và ngưỡng mộ kỳ quan, văn hóa nhiều hơn.

Nhưng cuộc sống không phải là một đường thẳng nên không có lý do gì, hành trình của bạn cũng thẳng băng. Đây là lý do bạn cần “hành trang kinh nghiệm” trước khi lên đường. Đó là những kỹ năng sống, cách di chuyển, những nơi ăn uống, nghỉ ngơi, những điểm đẹp nên đi…

Kenhhomestay hữu ích bởi chúng tôi làm nhiệm vụ cung cấp thông tin, định hướng, review chi tiết những nơi đó có gì, nên đi nên đến ra sao, cần chuẩn bị hay đề phòng những gì? Lịch trình khám phá ra sao…tất cả để “đồng hành” tốt nhất với bạn.

Mặc dù những chia sẻ của chúng tôi có thể là chủ quan, và bạn chọn điểm đến phần nhiều phụ thuộc sở thích, cá tính cũng như ngân sách của bạn. Nhưng bạn lại không thể phủ nhận, kenhhomestay tồn tại là hữu ích và là cẩm nang vô giá cho nhiều người. Vì thế tóm lại với các bạn trẻ:

Chúng tôi duy trì sự đam mê xê dịch cho bạn.

Sắp xếp những thứ đang lộn xộn

Là cách hiệu quả để chia sẻ những hiểu biết đến với cộng đồng

Kênh Homestay

*Với người bán, những người chủ sở hữu địa điểm đẹp

Với người bán phòng, bán dịch vụ, bán những trải nghiệm đẹp đáng nhớ như tại nhà nghỉ, khách sạn, homestay, xe limousine, hostel, villa, resort…kenhhomestay chính là cuốn cẩm nang hữu ích để:

-Bạn tìm thấy những đánh giá về các nơi tương tự rút ra bài học về phục vụ cho doanh nghiệp mình.

-Nơi bạn thấy được xu hướng của giới trẻ đang thiên về nghỉ dưỡng ra sao để thức thời cập nhập.

-Nơi cho phép bạn kết nối, đưa tên tuổi mình lên, Pr để tiếp cận gần hơn với hàng ngàn, hàng vạn bạn trẻ đang đam mê du lịch

-Nơi duy nhất review chi tiết, duy nhất quảng cáo homestay giá rẻ nhất Việt Nam.

3. Tổng kết

Cuối cùng kenhhomestay muốn mượn thơ Quang Diệu nhắn nhủ tất cả rằng: “Hỡi thanh niên, hãy bán cho tôi một năm tuổi trẻ, tôi sẽ trả bạn một tỉ đô la xanh” Các bạn được tạo hóa ban cho 1 lần tuổi trẻ hãy tận dụng sao cho đừng phí hoài chúng. Lên đường trải nghiệm ngay và khám phá những bí ẩn cùng chúng tôi nào!