400 lượt xem

Tự tin khởi nghiệp cùng mô hình homestay, mọi việc đã có kenhhomestay

Kenhhomestay, chuyên trang review số 1 Việt Nam. Nơi sinh ra để dành cho những bạn trẻ và cả những chủ nhân của các điểm nghỉ dưỡng đẹp. Chúng tôi hữu ích cho các bạn. Bởi chỉ từ 800k/ tháng, chúng tôi thúc đẩy booking phòng cho bạn.

Bạn biết đến mô hình lưu trú đẹp như resort, villa, tiện lợi cho nghỉ dưỡng như khách sạn, giá lại rẻ bình dân như nhà nghỉ. Còn chờ gì chưa tự tin khởi nghiệp cùng mô hình homestay, đảm bảo các bạn trẻ mê tít.

Mọi việc băn khoăn về tiếp cận giới trẻ làm sao, phát triển thương hiệu, đưa tên tuổi được nhiều người biết đến thế nào hay muốn lấp đầy phòng liên tục như thế nào? Đã có sự hậu thuẫn cam kết của kenhhomestay.com.

I. Khởi nghiệp cùng mô hình homestay đúng hay sai?

1-Khởi nghiệp cùng mô hình homestay

Hãy đặt mình vào vị trí của du khách, bạn sẽ thấy họ lúc nào cũng đắm chìm vào guồng quay cuộc sống, khi nào cũng bận rộn, căng thẳng. Nên cứ “xách ba lô lên và đi” họ chỉ mong muốn được thư giãn, nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng.

Họ cần không đơn giản chỉ là căn phòng ngủ có chăn nệm trắng muốt sạch sẽ, vài bộ bàn ghế, tủ, kệ, khép kín trong 4 bức tường.

Họ cần nơi đẹp sang, chất để khơi nguồn cảm hứng, lại cần 1 nơi gần gũi thân tình như ở nhà, được tự do làm những gì mình muốn và đặc biệt cần chúng có chi phí vừa phải, đáp ứng được ngân sách.

Điều đó hiện tại duy chỉ có mô hình homestay tại các điểm du lịch đáp ứng được. Nên xét theo xu thế kinh doanh bạn chọn hướng này hoàn toàn phù hợp và thức thời. Chỉ cần địa linh nhân kiệt, nơi có cảnh đẹp, có thiên nhiên ưu ái, cộng thêm chút tài năng về thiết kế bạn đã có thể cho ra đời mô hình lưu trú này.

Vì thế bạn – những chủ doanh nghiệp hãy tự tin khởi nghiệp. Giả như bạn có cả 1 “mớ lo lắng” như: Mới xây dựng khó cạnh tranh, thiếu vắng khách, ít người biết đến, khó khăn trong maketting, không biết tiếp cận khách hàng, làm sao để bán được phòng cùng duy trì, sợ thua lỗ…

Tất cả đơn giản hơn khi bạn biết đến kenhhomestay, chuyên trang review, nơi tiếp cận với hàng nghìn bạn trẻ, dân du lịch mỗi ngày.

2-Khởi nghiệp tự tin, đã có kenhhomestay hỗ trợ, đứng sau sự thành công của bạn

Khởi nghiệp tự tin, đã có kenhhomestay lo, bởi chúng tôi giúp các chủ doanh nghiệp giải quyết hết khúc mắc:

– Kênh homestay có nhiệm vụ làm người trung gian, kết nối các bạn trẻ với các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng. Nên đưa thông tin trang bạn lên kênh, tức là bạn có cơ hội được cả nghìn bạn trẻ tìm kiếm mỗi ngày.

– Kenhhomestay có nhiệm vụ từ viết bài, review quảng bá giới thiệu các homestay theo cách vừa chân thực, vừa hấp dẫn nhất thôi thúc người đọc lựa chọn, click ngay…

– Chịu trách nhiệm đẩy tin bài, đăng tải ở những đầu mục nổi bật, dễ nhìn thấy nhất cho người dùng.

-Cam kết giá rẻ nhưng giá trị, chỉ từ 800k/ tháng cho bài viết review, liên tục thúc đẩy khách booking homestay.

Vì thế, Kenhhomestay với những chủ homestay, những ai đang bận rộn, đang chưa biết “bấu víu” vào đâu để kiếm tìm khách hàng. Hay những ai đang kinh doanh homestay đã lâu chưa có khách “bơi” hết cả vào đây. Kênh chúng tôi sinh ra dành cho bạn, nơi quảng cáo homestay giá rẻ nhất Việt Nam, hân hạnh phục vụ.

3-Xem thêm review của những chủ homestay khác về kenhhomestay

 “Bằng những hình ảnh minh họa sinh động, chân thực và những lời văn miêu tả đầy hấp dẫn, kenhhomestay đã giúp đơn vị chúng tôi tiếp cận nhiều hơn đến với các bạn trẻ. Họ tìm đến nơi nghỉ dưỡng của tôi ngày một nhiều hơn.

Nhờ đó tôi có thương hiệu hơn, bán được phòng, cho thuê cả căn homestay liên tục hơn. Sau khi không quảng cáo nữa, tôi vẫn có 1 vị trí tên tuổi nhất định rồi. Tôi rất cảm ơn kênh đã kết nối” (Chủ homestay Vũng Tàu).

 “Tôi không am hiểu nhiều về maketting nên chỉ kinh doanh hometsay theo hướng truyền thống. Mở ra đầu tư, chau chuốt cho nó nhưng để đấy. Và rồi ít bạn trẻ biết đến, dù về độ đẹp, về dịch vụ chúng tôi không thua kém nơi khác.

Thế rồi tôi tì đến kênh homestay, trang quảng cáo homestay rẻ nhất Việt Nam. Họ giúp tôi kết nối, giúp bạn đọc biết đến chúng tôi, nhờ đó chúng tôi gặt hái được nhiều thành công hơn” (Chủ homestay – Bình Dương).

“Kenhhomestay kể từ khi đẩy bài đăng trên đó, họ lo tất cả mọi thứ cho tôi. Từ viết bài, hình ảnh, mô tả, review cảm nhận. Họ đăng tải theo tháng trên các trang nổi bật, tiếp cận khách hàng bằng nhiều nguồn.

Từ đó tôi thấy các bạn trẻ biết đến chúng tôi nhiều hơn, xin tư vấn liên tiếp. Nhờ đó tỷ lệ lấp đầy phòng của chúng tôi ổn đinh, thậm chí liên tục “cháy phòng”. (Chủ homestay Mộc Châu)

II. Tổng kết

Cuối cùng chúng tôi nói rằng: Tại sao phải bạn làm mọi chuyện rắc rối lên trong khi bạn có khả năng làm cho nó dễ dàng hơn? Tại sao bạn lãng phí công sức vào Pr thương hiệu? Trong khi chỉ cần đơn giản có kenhhomestay, chuyên trang review số 1 Việt Nam, bạn có thể hóa giải mọi rắc rối đó. Chúc các bạn có thêm nhiều khách hàng, chúng tôi luôn đồng hành với bạn.