870 lượt xem

Vườn Hoa Hướng Dương Huế ở đâu và cách đi như thế nào?

Vườn Hoa Hướng Dương

Em chào Ad ạ, em tên là Loan ở Đà Nẵng. Em nghe nói ở Huế có Vườn Hoa Hướng Dương rất nổi tiếng, và thu hút rất nhiều bạn học sinh – sinh viên cũng như khách du lịch đến đây tham quan. Nên em với nhóm bạn đã đặt tour Đà Nẵng đi Huế 1 ngày để ra đó chơi và checkin. Nhưng em không biết Vườn Hoa Hướng Dương Huế nằm ở địa chỉ nào hết.

Vậy ad có thể chia sẽ cho em được không ạ? Cảm ơn bạn Loan đã trả đặt ra câu hỏi này cho chúng tôi.

Để trả lời câu hỏi này, bạn Loan nên xem trình tự bài viết để nắm rỗ đường đi nhé

I. Vườn Hoa Hướng Dương ở Huế ở đâu và cách đi như thế nào?

1. Vườn Hoa Hướng Dương ở Huế ở đâu

Nằm cách trung tâm TP.Huế khoảng 5 km , vườn hoa Hướng Dương này có diện tích 2.500 m2. Chủ cánh đồng hướng dương là anh Phạm Xuân Quỳnh chia sẻ : với suy nghĩ với ý tưởng tạo ra một điểm du lịch , tham quan mới ở Huế, anh đã quyết định đầu tư trồng hoa hướng dương trong trang trại của mình để người dân và du khách có thể đến đây tham quan.

Vườn Hoa Hướng Dương
Vườn Hoa Hướng Dương

Dù hiện nay thời tiết ở Huế đang khá nắng  , nhưng vẫn không ngăn nổi sự tò mò , sự hứng khởi của mọi người khi đến đây, đặc biệt là các bạn trẻ .Đến đây các bạn có thể thoải mái check -in sống ảo , hay hòa mình cảm nhận sự tuyệt vời khi đứng giữa bạt ngày cánh đồng hoa Mặt trời này .

Tuy nắng là thế nhưng đây cũng là một điều làm nên vẻ đẹp của những bức ảnh , hãy cùng lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân tại đây nhé.

Với mức giá là 20k/người , đường đến cánh đồng hướng dương này cũng rất dễ đi .Bạn có thể di chuyển bằng bất cứ phương tiện gì khi đến đây .

2. Cách đi đến Vườn Hoa Hướng Dương Huế

Nếu Bạn đang ở ngay trung tâm Huế thì bạn hãy đi theo đường Lê Lợi , sau đó đi qua cầu Phú Xuân .

Tiếp theo là rẽ theo đường Lê Duẫn đến vòng xuyến thì chạy thẳng qua đường ray tàu và hướng thẳng đến đường Kim Long Chạy qua cây xăng số 32 ,thấy đường Nguyễn Hoàng thì rẽ vào , đến đọa Nguyễn Hoàng giao với  đướng Lý Nam Đế thì rẽ trái  vào Lý Nam Đế  chạy thêm một đoạn nữa là đến .

Bạn cũng có thể chạy thẳng hết đường Lê Lợi rồi đi qua cầu Giã Viên , đến vòng xuyến thì rẽ vào Kim Long và đi tương tự như cách trên .

Một lưu ý nhỏ cho những ai đến đây tham quan , chụp ảnh thì đừng hái hoa , bẻ cành hãy bảo vệ cho những bông hoa ở đây để những người đến sau cũng có thể cảm nhận được vẻ đẹp vốn có của nó nhé.

Xem thêm: Cồn tộc Huế ở đâu

II. Tổng kết

Trên đây là những chia sẽ của Elephant Travel , nếu chưa được đến đây thì các bạn hãy nhanh chân lên nhé , mùa hoa Hướng Dương sắp hết rồi đấy .